... ...

Bồn nước inox Dapha

Chuyên phân phối Bồn nước inox Dapha khu vực miền nam,với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp,mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Dịch Vụ-Tư Vấn

 • Những vấn đề thường gặp khi sử dụng bồn chứa nước của gia đình

  Bồn chứa nước là vật dụng thiết thực và rất cần trong sinh hoạt của các gia đình. Bồn chứa nước thường có thời gian sử dụng rất cao, độ bền lâu dài. Nhưng song song với điều đó cũng không thể tránh khỏi được các sự cố xảy ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề thường gặp khi sử dụng bồn chứa nước và cách giải quyết hiệu quả nhé.
  Đọc tiếp
 • Cách lắp bồn nước Dapha nhanh chóng và an toàn

  Bồn nước làm bằng inox có tính chất nhẹ, dễ vận chuyển, có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt. Nhưng không phải ai cũng biết cách lắp bồn nước Dapha nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình lắp đặt bồn nước nhé.
  Đọc tiếp
 • Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời Dapha

  Bình nước nóng dùng trong sinh hoạt gia đình hiện nay đang được coi là biện pháp hữu hiệu nhất nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng. Bởi, máy làm nóng nước từ năng lượng mặt trời, nên hoàn toàn tiết kiệm chi phí mà lại góp phần bảo vệ môi trường. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng khác nhau, trong đó máy nước nóng năng lượng mặt trời Dapha là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn
  Đọc tiếp
 • Tắm nước lạnh vào buổi sáng và bồn nước Dapha 1000l

  Tắm nước lạnh thường xuyên hàng ngày không chỉ vệ sinh thân thể mà có rất tốt cho sức khỏe. Nhưng việc tắm vào buổi sáng có tốt không? Là câu hỏi có khá nhiều người băn khoăn, hãy tìm hiểu để giải đáp vấn đề này cùng bồn nước Dapha 1000l
  Đọc tiếp
 • Bí quyết làm sạch nước bẩn sau bão lũ cùng bồn nước Dapha

  Bão lũ là tình trạng thường gặp ở nước ta nhất là khu vực miền Trung, chúng gây ra những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng. Bão, lũ không chỉ gây hại đến con người và của cải mà chúng còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước sạch. Sau bão, lũ nguồn nước thường bị nhiễm bẩn nghiêm trọng nếu không biết cách xử lý sẽ gây hại đến sức khỏe mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bí quyết làm sạch nước bẩn sau bão lũ cùng bồn nước Dapha.
  Đọc tiếp
 • Đại lý bồn nước Dapha và Cách diệt mầm bệnh cho ngôi nhà bạn

  Trong căn nhà của bạn có rất nhiều vị trí bạn tưởng chừng đã dọn dẹp sạch sẽ, nhưng đôi khi chính những nơi đó lại là nơi mang nhiều mầm bệnh. Chính vì vậy, bạn cần biết cách vệ sinh nhà cửa để có thể tiêu diệt được các mầm bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh bồn nước để đảm bảo nguồn nước gia đình bạn luôn sạch sẽ và an toàn. Cùng chúng tôi khám phá các cách diệt mầm bệnh cho ngôi nhà bạn và đại lý bồn nước Dapha.
  Đọc tiếp
 • Cách sử dụng bồn nước Dapha hiệu quả

  Bồn chứa nước bằng inox hay nhựa hiện nay đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều, thay thế dần bể nước truyền thống. Trong quá trình sử dụng chúng ta ít quan tâm đến cách dùng như thế nào cho tốt . Để tăng tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo an toàn, hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng bồn nước Dapha.
  Đọc tiếp

Fanpage

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 399,637

Đang online: 5

09188585 90
... ... Scroll